Hội thi Tiếng hát sinh viên lần thứ XV, năm 2017

15 tháng 11, 2017
Thực hiện kế hoạch công tác Văn - Thể năm 2017, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11, tối 10/11/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức...

Tới dự đêm Chung khảo có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể Trường; Đ/c Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Phạm Gia Thanh, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Duy Vượng, Chủ tịch Hội sinh viên trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường. Về phía khách mời và nhà tài trợ có: ông Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh Láng Hòa Lạc; bà Phan Thị Hằng, Trưởng phòng Đào tạo khu Nghỉ dưỡng và Sân Golf  Sky Lakes; ông Đoàn Quang Hưng. Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienViet PostBank), chi nhánh Xuân Mai; ông Nguyễn Viết Kỳ, Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Thiên Thành An.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể Trường phát biểu khai mạc

... và tặng hoa, giấy chứng nhận các nhà tài trợ Hội thi

Phát biểu tại đêm chung khảo, PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Hội thi Tiếng hát HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp thực sự là một sân chơi bổ ích đối với HSSV Nhà trường có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đây cũng là sân chơi để HSSV thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong sinh viên, bổ sung vào Đội văn nghệ trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

Trao giải khuyến khích

Trao giải Ba