Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học các lớp K4 Hà Giang

25 tháng 12, 2017
Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón chào năm mới 2018, ngày 23/12/2017, tại Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Giang, Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Giang đã...

Dự buổi Lễ có: PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; ThS. Vương Đình Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Giang; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng của 02 Trường và toàn thể sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Theo báo cáo tổng kết khóa học, 4 lớp thuộc các ngành: Quản lý đất đai, Lâm sinh và Quản lý tài nguyên rừng có 213 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 01 SV giỏi chiếm 0,47%, 128 SV khá chiếm 60,1%.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Vương Đình Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Giang phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp mong muốn các tân kĩ sư không ngừng học tập, lao động, vận dụng sáng tạo, hiệu quả kiến thức đã được học tại Trường vào thực tiễn để góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương, đơn vị và cho đất nước; mong muốn nhiều tân kĩ sư sẽ tiếp tục học ở bậc cao hơn nữa. ThS. Vương Đình Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Giang trong bài phát biểu của mình cũng đặt niềm tin vào các tân kĩ sư hôm nay sẽ là những cán bộ có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức và trình độ năng lực để phát huy tốt trong thực tiễn, đưa quê hương tiếp tục phát triển.

Khen thưởng sinh viên có thành tích trong học tập

Đại diện các tân kĩ sư phát biểu và tặng hoa 02 Trường


Chia sẻ