Gặp mặt, giao lưu thành viên Đội văn nghệ Trường ĐHLN các thời kỳ

16 tháng 1, 2018
Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, ngày 14/01/2018, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức gặp mặt, giao lưu thành viên Đội văn...

Tham dự buổi gặp mặt và giao lưu có: PGS.TS.Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Chí Lâm, Phó Ban văn thể trường, Phó Trưởng phòng CT-CTSV; ông Hoàng Ngọc Yên, nguyên Phó Ban văn thể trường; ThS. Phạm Gia Thanh, Bí thư Đoàn trường, Đội trưởng Đội văn nghệ; ThS. Nguyễn Duy Vượng, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và trên 50 cựu viên chức, cựu sinh viên và sinh viên đã tham gia Đội văn nghệ trường các thời kỳ.

Là lần đầu tiên tổ chức, buổi gặp mặt, giao lưu được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía các cựu sinh viên và Nhà trường.

Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí đầm ấm, vui mừng

Nhiều tiết mục văn nghệ của cựu sinh viên và sinh viên

Rất nhiều ý kiến được chia sẻ

Tất cả các ý kiến đều có điểm chung là: tự hào là sinh viên của Trường và được tham gia trong Đội văn nghệ, được học hỏi, giao lưu trong và ngoài Trường. Đội văn nghệ là ngôi nhà nhỏ đoàn kết, đầm ấm, vui tươi trong ngôi nhà lớn Trường ĐHLN. Tham gia văn nghệ là tham gia một sân chơi giải trí, phát triển trí tuệ thẩm mĩ, âm nhạc, phát triển rất tốt về kỹ năng, đặc biệt là tự tin trong giao tiếp, trong thuyết trình, biểu diễn trước mọi người. Hiện có nhiều cựu sinh viên - thành viên của Đội văn nghệ trường đã trưởng thành, công tác ở nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức và tiếp tục phát huy thế mạnh, sở trường về văn nghệ tại nơi công tác.

PGS.TS.Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Trần Quang Bảo cảm ơn các cựu sinh viên của Trường nói chung và cựu sinh viên là thành viên Đội văn nghệ trường nói riêng dù đã công tác ở rất nhiều lĩnh vực, nhiều nơi đã luôn nhớ đến Trường và về hội tụ, gặp mặt tại Trường; chúc mừng sự trưởng thành của các cựu sinh viên - thành viên của Đội văn nghệ trường, mong muốn các cựu sinh viên - thành viên của Đội văn nghệ trường tiếp tục công tác tốt, cống hiến nhiều hơn cho cơ quan, đơn vị công tác và cho đất nước, khẳng định thương hiệu sinh viên Trường ĐHLN.

Các cựu sinh viên - thành viên của Đội văn nghệ trường có mặt tại buổi gặp mặt đã tặng Quỹ khuyến học, khuyến tài của Trường số tiền mười triệu đồng.

Không khí vui mừng tại buổi gặp mặt, giao lưu tiếp tục kéo dài đến chiều tối cùng ngày./.


Chia sẻ