Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp 2017

24 tháng 4, 2017
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017-2018; chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), ngày Quốc tế Lao động 1/5...

Đến tham dự chương trình có đại diện các nhà tài trợ: VietinBank, chi nhánh Láng - Hòa Lạc, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu (bà Đặng Tuyết My - Trưởng chi nhánh Ocean Edu Xuân Mai).

Về phía Trường có đồng chí Nguyễn Duy Vượng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đại diện BCH các liên chi đoàn Khoa/Viện, các CLB cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên đến cổ vũ và tham chương trình.

Chương trình "Rung chuông vàng Lâm nghiệp 2017" là một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lành mạnh, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, phong trào "Sinh viên 5 tốt", tăng cường sự giao lưu, đoàn kết cho các bạn sinh viên. Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên trong Trường tham gia tranh tài.

Một số hình ảnh về Chương trình

Sinh viên Bùi Trung Hiếu- lớp K58B-QLTNTN (CTTT) xuất sắc đạt giải nhất

Tác giả: Duy Vượng