Lễ công bố Quyết định thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La và kỷ niệm 61 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam

29 tháng 11, 2020
Sáng ngày 29/11/2020, tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội cựu học viên, sinh viên...

Văn nghệ chào mừng

Tham dự chương trình; về phía tỉnh Sơn La có: ông Hoàng Chí Thức, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh, cựu sinh viên Trường ĐHLN; ông Hà Quyết Nghị, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cựu sinh viên Trường ĐHLN; ông Vũ Đức Thuận, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, cựu sinh viên Trường ĐHLN và nhiều ông, bà đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, Chi cục Kiểm lâm, Chi cục Lâm nghiệp, đại diện lãnh đạo các huyện thuộc Tỉnh.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: GS.TS.Trần Hữu Viên, nguyên Hiệu trưởng; ông Nguyễn Chí Lâm, Trưởng phòng CT&CTSV.

Hội cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La đã duy trì hoạt động từ nhiều năm trước, do các thành viên tự liên hệ và tổ chức hoạt động. Hằng năm Hội lấy dịp ngày truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam để gặp mặt toàn thể cựu sinh viên.

Ông Nguyễn Chí Lâm, Trưởng phòng CT&CTSV, Ủy viên thường trực Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp công bố Quyết định của Ban điều hành về việc thành lập Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La.

GS.TS.Trần Hữu Viên, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp trao Quyết định của Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp về việc thành lập Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La và phát biểu chúc mừng.

Ông Hoàng Chí Thức, Trưởng Ban liên lạc Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Sơn La phát biểu và ôn lại truyền thống 61 năm ngành Lâm nghiệp Việt Nam./.