Lễ khai giảng khóa 2 ngành Quản lý tài nguyên rừng tại Lai Châu

19 tháng 9, 2020
Ngày 19/9/2020 tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khai giảng K2 ngành Quản lý tài nguyên...

Đây là khóa thứ hai Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu tổ chức đào tạo liên thông hệ vừa làm vừa học cho đội ngũ cán bộ, công chức thuộc Chi cục Kiểm lâm và Ban quản lý dự án rừng phòng hộ của Tỉnh.

Văn nghệ chào mừng

Tới dự Lễ khai giảng, về phía tỉnh Lai Châu có: ThS. Nghiêm Thị Kim Huê - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ThS. Nguyễn Thúy Huê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp, ông Nguyễn Văn Biển - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và phóng viên báo, đài của Tỉnh.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường, Phòng Đào tạo, Phòng CT&CTSV.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐHLN báo cáo công tác tuyển sinh và công bố Quyết định trúng tuyển ngành Quản lý tài nguyên rừng khóa 2 tại Lai Châu.

PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp khẳng định: Ngành Quản lý tài nguyên rừng là một trong các ngành đạo tạo trọng điểm, mũi nhọn của Trường ĐHLN; Nhà trường sẽ cử các giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao để mục đích hướng tới khi tốt nghiệp, đội ngũ cán bộ, công chức cơ bản được chuẩn hóa theo vị trí việc làm. PGS.TS. Trần Quang Bảo cảm ơn sự phối hợp hiệu quả của Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp và sự hỗ trợ của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lai Châu trong thời gian qua và mong tiếp tục được sự hỗ trợ và phối hợp của các cơ quan của Tỉnh trong thời gian tới.

ThS. Nghiêm Thị Kim Huê - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng

ThS. Nguyễn Thúy Huê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng

Ông Nguyễn Văn Biển - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng khóa 2 ngành Quản lý tài nguyên rừng

Sinh viên Vũ Quang Tiệp, đại diện khóa 2 ngành Quản lý tài nguyên rừng tại Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng và tặng hoa các đơn vị liên kết, hỗ trợ mở lớp đào tạo