1 tháng 4, 2016
Tối ngày 30/3/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường và các đơn vị trong Trường với sinh viên.

Tham dự Hội nghị có: GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị thuộc Trường; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội sinh viên trường; Ban cán sự và Bí thư chi đoàn các lớp sinh viên.

Văn nghệ chào mừng

Hội nghị tổ chức lầ này với mục tiêu để Lãnh đạo trường, Trưởng các các khoa, viện, phòng, ban, trung tâm, Thư viện, Trạm Y tế... thuộc Trường và Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV trường lắng nghe ý kiến, kiến nghị, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong các vấn đề liên quan như: Đào tạo, lịch học, thi, thực hành, thực tập, chế độ, chính sách, cơ sở vật chất, thư viện, y tế, ký túc xá, vệ sinh môi trường, vui chơi giải trí, bồi dưỡng kỹ năng, tư vấn hướng nghiệp, việc làm sau tốt nghiệp..., từ đó để Nhà trường kịp thời hỗ trợ và giải quyết tốt những vấn đề mà sinh viên quan tâm.

GS.TS. Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

ThS. Nguyễn Sỹ Hà, Trưởng phòng CT-CTSV báo cáo về công tác chính trị và công tác sinh viên

TS. Phạm Minh Toại, Phó Trưởng phòng Đào tạo tham luận về công tác đào tạo

Đối thoại giữa Lãnh đạo trường và các đơn vị trong Trường với sinh viên

Chương trình đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm. Các ý kiến trao đổi, kiến nghị, nguyện vọng của sinh viên đều được lãnh đạo nhà trường tiếp nhận, giải đáp thoả đáng.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường và Trưởng các đơn vị trong Trường với sinh viên năm 2016 kết thúc thành công tốt đẹp. Phát biểu kết luận Hội nghị, GS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho Nhà trường. Hiệu trưởng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong Trường tiếp thu những ý kiến đóng góp của sinh viên và nghiêm túc thực hiện những vấn đề còn tồn tại, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, vì sự phát triển chung của Trường Đại học Lâm nghiệp./.