Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh, sinh viên 2016

12 tháng 5, 2016
Chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) – Anh hùng giải...

Đến dự Hội diễn có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn thể trường; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị và đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) trong Trường.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, Ông Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Ban tổ chức Hội diễn nhấn mạnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 là một sự kiện văn hóa lớn trong chuỗi các hoạt động của Nhà trường, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong HSSV, phát huy sức mạnh tập thể, tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết, chia sẻ lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy các phong trào thi đua trong đó có phong trào văn hóa văn nghệ. Hội diễn là cơ hội để HSSV được phát huy tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ thông qua lời ca, tiếng hát, phong cách nghệ thuật. Qua đây giáo dục cho tuổi trẻ Nhà trường về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề, cũng như sự tự tin, khát khao của tuổi trẻ.

Hội diễn năm nay có sự tham gia của 08 đơn vị dự thi 21 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh người lính… Các tiết mục dự thi rất đa dạng về thể loại, phong phú cách thể hiện như: Đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa biểu diễn. Trong đó, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, hình thức và trang phục đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần chúng Khoa KT&QTKD; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Viện KTCQ&NT và Khoa QLTNR&MT; giải Ba Viện CNSHLN; giải Khuyến khích cho Khoa CĐ&CT, Ban PTDTNT, Khoa Lâm học và Viện Công nghiệp Gỗ. Ban giám khảo cũng trao nhiều giải cho các tiết mục đơn ca, tốp ca, đồng ca và múa xuất sắc tham gia Hội diễn.

Một số hình ảnh Hội diễn

01 tiết mục của Khoa Lâm học

01 tiết mục của Viện CNSHLN

01 tiết mục của Khoa CĐ&CT