Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với Giám đốc Trung tâm đào tạo nông nghiệp Ramat Negev, Israel

16 tháng 1, 2020
Ngày 15/01/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với ông Alon, Giám đốc Trung tâm đào tạo nông nghiệp Ramat, Israel về Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel.

Cùng đi với ông Alon có bà Nguyễn Thị Bích Vân, Phụ trách Phòng Đối ngoại và ông Hoàng Trọng Nam, phụ trách tuyển dụng, Công ty CP Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO).

Tiếp đoàn có PGS.TS. Phạm Minh Toại, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Chí Lâm, Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng CT&CTSV và một số sinh viên đăng ký tham gia Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2020-2021.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các vấn đề liên quan đến sinh viên tham gia Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel những năm qua và những năm sắp tới.

Ông Alon cho biết đã đến thăm trang trại của Mai Văn Thọ tại Yên Bái, nguyên là sinh viên lớp 56 Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học Lâm nghiệp đã từng tham gia Chương trình tại Trung tâm đào tạo nông nghiệp Ramat Negev. Ông mong muốn trong những năm tới sẽ có thêm những bạn sinh viên sau khi hoàn thành Chương trình tại Israel sẽ trở về nước và khởi nghiệp thành công như cựu sinh viên Mai Văn Thọ.

 


Chia sẻ