Chào mừng đến với phòng Chính trị - Công tác sinh viên

Làm việc về Chương trình đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel

17 tháng 12, 2016
Ngày 16/12/2016, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS.Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu Đồng Nai và đại diện lãnh đạo Phòng CT-CTSV, Hội Sinh viên trường đã tiếp và làm việc với đoàn công tác về Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel.

Đoàn công tác của Chương trình có: Bà Naomi, Chủ tịch vùng Arava, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo nông nghiệp Aicat vùng Arava; bà Hanni, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo nông nghiệp Aicat; ông Nguyễn Phú Toản, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO) và các thành viên trong đoàn.

Sau khi gặp đại diện lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, đoàn công tác đã gặp mặt, trao đổi, giao lưu với hơn 50 sinh viên đến từ các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm và sinh viên quan tâm đến Chương trình.

Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel hơn 3 năm qua đã quen thuộc với sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp. Cuộc gặp gỡ, trao đổi, giao lưu lần này nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về Chương trình và lắng nghe ý kiến của sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp về Chương trình./.

Phòng CT-CTSV


Chia sẻ