Tuyển bổ sung học viên Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel, xuất cảnh tháng 10/2021

4 tháng 8, 2021

 

 

 

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG, DỊCH VỤ VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG

 

Điện thoại: 0243.681.1708 – Email: tnsoleco.israel@gmail.com

THÔNG BÁO TUYỂN SINH (Bổ sung)

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ THỰC HÀNH NÔNG NGHIỆP

TẠI ISRAEL KHOÁ 2021 - 2022

 1. Chỉ tiêu số lượng: Dự kiến bổ sung thêm 100 học viên. Trong đó số lượng học viên nữ giới hạn không quá 20%.
 2. Điều kiện tham gia và quyền lợi:
 • Nam, nữ: có độ tuổi từ 20 đến 25, đủ sức khoẻ làm việc (đối với học viên nữ số lượng tiếp nhận không quá 20%)
 • Những học viên tham gia chương trình phải là sinh viên đã học hết năm thứ 2 trở lên hoặc vừa tốt nghiệp chưa quá 2 năm  của các trường Đại học, Cao đẳng có chuyên ngành trong lĩnh vực nông nghiệp như: Trồng trọt, chăn nuôi, thú y, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thủy sản, kinh tế nông nghiệp, thực phẩm, sinh học, tài nguyên môi trường, bảo vệ thực vật.
 • Học viên tham gia Chương trình phải biết giao tiếp tiếng anh cơ bản trở lên(không yêu cầu chứng chỉ). Công ty sẽ đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên chưa biết tiếng anh.
 • Thời gian thực hiện Chương trình: Từ 10 đến 12 tháng, tùy theo từng Trung tâm.

Một tuần học viên lên lớp học lý thuyết 1 ngày, các ngày còn lại sẽ được bố trí làm việc tại các trang trại và được trả lương theo quy định của Israel.

Học viên được bố trí ăn ở tại các trang trại nơi mình làm việc, đến ngày học lý thuyết sẽ có xe của Trung tâm đưa đón.

 • Mức thu nhập: Trung bình sau khi trừ các chi phí, thu nhập của học viên được từ 600USD đến  1.000USD/tháng. Tùy theo thời gian làm việc và khu vực làm việc mà mức lương có thể thay đổi.
 • Cuối khóa học các học viên sẽ được Trung tâm cấp Chứng chỉ.
 1. Kế hoạch tuyển chọn.
 • Thời gian tiếp nhận đăng ký: Từ nay đến ngày 20/8/2021.
 • Để chắc chắn đủ điều kiện sức khỏe tham gia Chương trình và không lãng phí thời gian và tiền bạc của các học viên. Trước khi đăng ký học viên nên tự đi kiểm tra sức khỏe của mình như: xét nghiệm viêm gan B, C; các bệnh về phổi, tim mạch, huyết áp, dạ dày, bệnh trĩ, xương khớp…Nếu mắc phải một trong các bệnh trên thì không nên tham gia Chương trình. Khi đã khẳng định về tình trạng sực khỏe của mình tốt, học viên cần làm ngay hộ chiếu.
 • Khi có danh sách đăng ký, Công ty OLECO sẽ tiến hành sơ tuyển học viên ngay tại trường sinh viên đăng ký hoặc sẽ phỏng vấn qua Internet. Công ty sẽ tổ chức lớp học tiếng anh và giáo dục định hướng ngay tại trường trong thời gian 02 tháng nếu đủ điều kiện mở lớp (Chú ý: Sau khi trúng sơ tuyển các học viên cần làm ngay Hộ chiếu và uống 1 liều thuốc tẩy Jun).
 • Học viên sẽ được Công ty hướng dẫn cho đi khám sức khỏe VISA tại Phòng khám do Đại sứ quán Israel chỉ định, lệ phí khám khoảng 3.500.000đ và sẽ nộp trực tiếp cho phòng khám.
 • Những Học viên đã được Công ty tuyển chọn có thể sẽ phải trải qua một bước phỏng vấn nữa đó là Đối tác Israel phỏng vấn trực tiếp. Tùy theo yêu cầu của Đối tác mà Công ty sẽ bố trí Trường nào học viên sẽ tham gia phỏng vấn hoặc không cần phỏng vấn. Tuy nhiên nếu Học viên đã được Công ty tiếp nhận thì cơ bản sẽ được tiếp tục tham gia Chương trình dù bị trượt phỏng vấn đối tác.
 • Các học viên được Công ty tiếp nhận phải hoàn  tất các thủ tục bao gồm:

* Nộp tiền đợt 1: 10.000.000đ – Đây là số tiền nộp để khẳng định chắc chắn tham gia Chương trình. Sau khi có đủ hồ sơ và nộp tiền Đợt 1, Công ty sẽ gửi hồ sơ cho đối tác để xin VISA. Nếu trong quá trình xin cấp VISA, học viên nào tự ý bỏ vì bất kỳ lý do nào, thì số tiền này sẽ được dùng để bồi hoàn các chi phí cho đối tác. Nếu vì lý do nào đó Công ty không thể cho học viên xuất cảnh được hoặc học viên bị trượt khám sức khỏe Visa thì Công ty sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ số tiền này cho học viên. Nếu không có các vấn đề trên xảy ra thì số tiền này sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí xuất cảnh phải nộp.

* Nộp Hộ chiếu gốc 05 ảnh 4x6 nền màu trắng.

* Nộp một bộ Hồ sơ: Công ty sẽ cung cấp mẫu.

* Thủ tục Bảo lãnh chống trốn: Để tránh tình trạng học viên bỏ trốn sau khi sang Israel, Công ty OLECO sẽ áp dụng các hình thức bảo lãnh Chống trốn đối với tất cả học viên tham gia Chương trình. Công ty sẽ có thống nhất việc Bảo lãnh chống trốn với từng Trường cụ thể để áp dụng biện pháp cho phù hợp.

 1. Lịch nộp tiền Đợt 2: Công ty sẽ có thông báo cụ thể số tiền phải nộp cho học viên sau khi dự kiến được lịch bay. Thông thường phải nộp trước khi bay khoảng 15 ngày.
 2. Lịch xuất cảnh: dự kiến cuối tháng 9 đầu tháng 10.2021 tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh và kế hoạch của các Trung tâm Israel, Công ty OLECO sẽ thông báo khi có lịch xuất cảnh cụ thể.
 3. Đăng ký tham gia Chương trình:
 4. Học viên có nguyện vọng tham gia Chương trình đăng ký tại Phòng CT&CTSV, Trường Đại học Lâm nghiệp hoặc đăng ký online tại link dưới đây:

              https://forms.gle/eZyNcHxMZqTKfaPZ9


Chia sẻ