Tuyển lao động đi làm Đầu bếp có thời hạn tại Israel

3 tháng 3, 2017
Trong khuôn khổ hợp tác với các doanh nghiệp để tư vấn, hỗ trợ việc làm cho SV, Phòng CT-CTSV đăng tải Thông báo của Công ty cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO) - Bộ Nông nghiệp và...

         Công ty Cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO) là doanh nghiệp hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép số: 849/LĐTBXH cấp đổi ngày 29/07/2016. Hiện nay, một số Chủ Nhà hàng của Israel đang phối hợp với Công ty tuyển chọn một số lao động Đầu bếp đi làm việc tại Isarel với yêu cầu và quyền lợi như sau:

TT

Ngành nghề

Số lượng

Mức lương CB/tháng(USD)

Dự kiến thu nhập sau khi trừ chi phí/tháng(USD)

1

Đầu bếp nhà hàng

50

1.500

>2.000

I. Quyền lợi của người lao động:

+ Thời hạn hợp đồng: 05 năm và sẽ được ký hợp đồng lao động trực tiếp với Chủ sử dụng lao động.

+ Thời gian làm việc CB: 8h/ngày, 06 ngày/tuần và được nghỉ các ngày lễ theo quy định của Isarel.

+ Thời gian làm thêm giờ: Người lao động sẽ được bố trí làm thêm giờ theo yêu cầu công việc từ 2-4h/ngày và tiền làm thêm sẽ được trả theo quy định của luật lao động Isarel.

+ Dự kiến thu nhập hàng tháng sau khi trừ các chi phí sinh hoạt, thuế...: khoảng trên 2.000USD.

+ Trong thời gian đầu, các lao động sẽ được Chủ sử dụng đào tạo nấu các món ăn theo thực đơn của Nhà hàng tại israel.

+ Chỗ ở và bảo hiểm: Chủ sử dụng lao động cung cấp.

II.  Yêu cầu:

+ Nam, tuổi từ 23 đến 37, có đủ sức khoẻ; không có tiền án, tiền sự; không thuộc diện cấm nhập cảnh, xuất cảnh theo qui định của Isarel và Việt nam; Chưa từng nhập cảnh vào Isarel.

+ Biết nấu ăn cơ bản, thuần thục các khâu chế biến như: Băm; Chặt; Thái; Sơ chế thực phẩm…

+ Ưu tiên các lao động có kinh nghiệm, có bằng cấp nấu ăn và đã làm việc thực tế tại các nhà hàng.

+ Người lao động sẽ được học ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Trường trung cấp nghề Việt Tiệp của Công ty OLECO.

+ Lao động tự đi khám  sức khoẻ (xét nghiệm viêm gan B, C, HIV và lao phổi) trước khi nộp  hồ sơ. Sau khi trúng tuyển Công ty sẽ tổ chức cho lao động đi khám sức khỏe Visa chính thức.

+Lao động chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu, 10 ảnh 4x6cm (nền ảnh màu trắng); Lý lịch tư pháp, CMTND (sao y bản chính) và 01 bộ Hồ sơ (công ty cung cấp mẫu).

III. Thời gian thi tuyển và xuất cảnh:

- Lao động sẽ tập trung tại Công ty chiều 13 tháng 3, ngày 14 /3 công ty sẽ sơ tuyển và hướng dẫn lao động công tác thi tuyển, 15/3 chủ sử dụng sẽ phỏng vấn và sát hạch tay nghề trực tiếp. Người lao động cần chuẩn bị một món cơ bản để thi tuyển (không yêu cầu các món nấu phức tạp) và làm su si. Lao động chủ yếu cần rèn luyện thuần thục các kỹ năng như: Băm, Chặt; Thái…và tác phong chuyên nghiệp.

- Dự kiến người lao động sẽ xuất cảnh sau khoảng từ 02 đến 03 tháng kể từ khi lao động trúng tuyển nộp đầy đủ hồ sơ, tiền đặt cọc.

- Chi phí xuất cảnh: Người lao động sẽ được phổ biến trước khi thi tuyển chính thức.

* Mọi chi tiết xin liên hệ và đăng ký nộp hồ sơ dự tuyển tại: Phòng CT-CTSV, Trường ĐHLN (phòng 210 nhà A1). ĐT: 04 32 93 93 86 – 0963 272 671)


Chia sẻ