Phỏng vấn sinh viên đăng ký tham gia Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel

30 tháng 5, 2014
Tiếp tục triển khai Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel, ngày 29/5/2014, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo một số trung tâm nông nghiệp của Israel đã có cuộc gặp gỡ,...

Tại buổi làm việc, ông Zion Shimer, Giám đốc Trung tâm Ramat Negev; ông Ori Yosef Ilan, Giám đốc Trung tâm Sdot Negev thuộc Israel và đoàn công tác của Công ty cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO), Đại sứ quán Israel tại Hà Nội đã giới thiệu về các trung tâm của Israel và trả lời các câu hỏi của sinh viên.

Phỏng vấn sinh viên đăng ký tham gia Chương trình

25 sinh viên đăng ký chính thức tham gia, 14 sinh viên đã được phỏng vấn để xuất cảnh vào đợt cuối tháng 7/2014 và 10 người đã được chọn.

Theo kế hoạch đề ra, các sinh viên đăng ký sẽ tiếp tục được Công ty OLECO phỏng vấn để đi vào đợt tháng 8, 9/2014. Hạn đăng ký: 15/6/2014 tại Phòng CT-CTSV (thông báo cũ là 30/6/2014).

Để tìm hiểu thêm về Chương trình, sinh viên liên hệ tại Phòng CT-CTSV hoặc xem thông tin trên Website Trường Đại học Lâm nghiệp, cổng thành viên Phòng CT-CTSV.