Chào mừng đến với phòng Chính trị - Công tác sinh viên

Đại học Lâm nghiệp giải Nhất tại Liên hoan Ca-Múa-Nhạc cụm V, Đảng bộ Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội

26 tháng 12, 2016
Ngày 25/12/2016, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Cụm số V Đảng bộ Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội đã tổ chức Liên hoan Ca-Múa-Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội.

Tham dự có đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện cấp ủy, lãnh đạo 12 trường ĐH,CĐ thuộc Cụm số V.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS.Trần Văn Chứ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội, Cụm trưởng Cụm V, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và đông đảo sinh viên.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu chào mừng và khai mạc Liên hoan

Phát biểu chào mừng và khai mạc Liên hoan, PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp nói: "Hôm nay, chúng ta vui mừng tổ chức Liên hoan Ca-Múa-Nhạc Cụm số V Đảng bộ Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội trong không khí đúng của ngày noel ấm áp, cả nước phấn khởi chuẩn bị đón mừng năm mới. Liên hoan Ca-Múa-Nhạc lần này là hoạt động văn hoá có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống chính trị đối với cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Cụm; là động lực thúc đẩy, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi và là dịp tuyên truyền giáo dục về lịch sử vẻ vang của đất nước, của Đảng Cộng sản Việt Nam cho cán bộ, đảng viên và quần chúng, đồng thời cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết và các hoạt động giao lưu giữa các trường trong Cụm".

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia Liên hoan

Ban giám khảo là những nghệ sỹ, nhà giáo Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Kết quả Liên hoan được công bố và trao giải sau các tiết mục giao lưu ấn tượng, vui tươi của sinh viên các trường.

Một vài hình ảnh tại Liên hoan

PGS.TS.Trịnh Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Trưởng Ban giám khảo tổng kết Liên hoan

Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Lâm nghiệp; giải Nhì thuộc về Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; giải Ba gồm các trường: Đại học Sư phạm Thể dục-Thể thao Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Đông và Học viện Y Dược cổ truyền.

Chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Chí Lâm


Chia sẻ