Tuyển học viên Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel khoá 2020-2021

26 tháng 12, 2019
Nam, nữ: có độ tuổi từ 20 đến 25, đủ sức khoẻ làm việc. Những học viên tham gia chương trình phải là sinh viên đã học hết năm thứ 2 trở lên hoặc vừa tốt nghiệp chưa quá 2 năm của các trường Đại học, Cao đẳng có chuyên ngành trong lĩnh vực nông nghiệp như: Trồng trọt, chăn nuôi, thú y, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thủy sản, kinh tế nông nghiệp, thực phẩm, sinh học, tài nguyên môi trường, bảo vệ thực vật.

 

 

 

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG, DỊCH VỤ VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG

 

Điện thoại: 0243.681.1708 – Email: tnsoleco.israel@gmail.com

 

THÔNG BÁO

Tuyển học viên Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel khoá 2020 - 2021

 

 1. Chỉ tiêu số lượng: Dự kiến 400 học viên và 6 phiên dịch tiếng Anh. Trong đó số lượng học viên nữ giới hạn không quá 25%.
 2. Điều kiện tham gia và quyền lợi:
 1. Đối với phiên dịch tiếng Anh.
 • Nam, nữ: tuổi từ 22 đến 35 có trình độ tiếng Anh đảm bảo cho việc phiên dịch. Ưu tiên cho các ứng viên đã tốt nghiệp các trường liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp.
 • Có kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, phụ trách nhóm, tổ chức sự kiện.
 • Các ứng viên sẽ được đối tác Israel sang Việt Nam phỏng vấn tuyển chọn trực tiếp.
 • Mức lương cơ bản: từ 650USD đến 850USD/tháng tùy theo từng Trung tâm. Mức thu nhập thực tế có thể đạt trên 1.000USD.
 • Điều kiện ăn ở: Phiên dịch được các Trung tâm bố trí miễn phí chỗ ở đầy đủ tiện nghi. Ăn uống, sinh hoạt Phiên dịch tự túc.
 • Thời gian thực hiện Chương trình: từ 10 – 11 tháng. Có thể tiếp tục tham gia phiên dịch cho khóa tiếp theo nếu được phía Trung tâm đồng ý.
 • Nội dung công việc: Phiên dịch trên lớp học (2-3 ngày/tuần); quản lý giải quyết các vấn đề phát sinh của học viên do Công ty đưa đi; làm các công việc do Trung tâm phân công chỉ đạo…
 1. Đối với Học viên.
 • Nam, nữ: có độ tuổi từ 20 đến 25, đủ sức khoẻ làm việc (đối với học viên nữ số lượng tiếp nhận không quá 25%)
 • Những học viên tham gia chương trình phải là sinh viên đã học hết năm thứ 2 trở lên hoặc vừa tốt nghiệp chưa quá 2 năm  của các trường Đại học, Cao đẳng có chuyên ngành trong lĩnh vực nông nghiệp như: Trồng trọt, chăn nuôi, thú y, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thủy sản, kinh tế nông nghiệp, thực phẩm, sinh học, tài nguyên môi trường, bảo vệ thực vật.
 • Học viên tham gia Chương trình phải biết giao tiếp tiếng anh cơ bản trở lên(không yêu cầu chứng chỉ). Công ty sẽ đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên chưa biết tiếng anh.
 • Thời gian thực hiện Chương trình: Từ 10 đến 12 tháng, tùy theo từng Trung tâm.

Một tuần học viên lên lớp học lý thuyết 1 ngày, các ngày còn lại sẽ được bố trí làm việc tại các trang trại và được trả lương theo quy định của Israel.

Học viên được bố trí ăn ở tại các trang trại nơi mình làm việc, đến ngày học lý thuyết sẽ có xe của Trung tâm đưa đón.

 • Mức thu nhập: Trung bình sau khi trừ các chi phí, thu nhập của học viên được từ 600USD đến  1.000USD/tháng. Tùy theo thời gian làm việc và khu vực làm việc mà mức lương có thể thay đổi.
 • Cuối khóa học các học viên sẽ được Trung tâm cấp Chứng chỉ.
 1. Kế hoạch tuyển chọn.
 • Thời gian tiếp nhận đăng ký đợt 1: Từ nay đến tháng 1/2020. Lưu ý: Những học viên đăng ký sớm sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn. Đợt 2 tiếp nhận hồ sơ Công ty sẽ thông báo sau khi Đợt 1 kết thúc.
 • Để chắc chắn đủ điều kiện sức khỏe tham gia Chương trình và không lãng phí thời gian và tiền bạc của các học viên. Trước khi đăng ký học viên nên tự đi kiểm tra sức khỏe của mình như: xét nghiệm viêm gan B, C; các bệnh về phổi, tim mạch, huyết áp, dạ dày, bệnh trĩ, xương khớp…Nếu mắc phải một trong các bệnh trên thì không nên tham gia Chương trình. Khi đã khẳng định về tình trạng sực khỏe của mình tốt, học viên cần làm ngay hộ chiếu.
 • Khi có danh sách đăng ký, Công ty OLECO sẽ tiến hành sơ tuyển học viên ngay tại trường sinh viên đăng ký hoặc sẽ phỏng vấn qua Internet. Công ty sẽ tổ chức lớp học tiếng anh và giáo dục định hướng ngay tại trường trong thời gian 02 tháng nếu đủ điều kiện mở lớp (Chú ý: Sau khi trúng sơ tuyển các học viên cần làm ngay Hộ chiếu và uống 1 liều thuốc tẩy Jun).
 • Học viên sẽ được Công ty tổ chức hướng dẫn cho đi khám sức khỏe VISA tại Phòng khám do Đại sứ quán Israel chỉ định, lệ phí khám khoảng 3.500.000đ và sẽ nộp trực tiếp cho phòng khám.
 • Những Học viên đã được Công ty tuyển chọn sẽ phải trải qua một bước phỏng vấn nữa đó là Đối tác Israel phỏng vấn trực tiếp. Tùy theo yêu cầu của Đối tác mà Công ty sẽ bố trí Trường nào học viên sẽ tham gia phỏng vấn hoặc không cần phỏng vấn. Tuy nhiên nếu Học viên đã được Công ty tiếp nhận thì cơ bản sẽ được tiếp tục tham gia Chương trình dù bị trượt phỏng vấn đối tác.
 • Các học viên được Công ty tiếp nhận phải hoàn  tất các thủ tục bao gồm:

* Nộp tiền đợt 1: 10.000.000đ – Đây là số tiền nộp để khẳng định chắc chắn tham gia Chương trình. Sau khi có đủ hồ sơ và nộp tiền Đợt 1, Công ty sẽ gửi hồ sơ cho đối tác để xin VISA. Nếu trong quá trình xin cấp VISA, học viên nào tự ý bỏ vì bất kỳ lý do nào, thì số tiền này sẽ được dùng để bồi hoàn các chi phí cho đối tác. Nếu vì lý do nào đó Công ty không thể cho học viên xuất cảnh được hoặc học viên bị trượt khám sức khỏe Visa thì Công ty sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ số tiền này cho học viên. Nếu không có các vấn đề trên xảy ra thì số tiền này sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí xuất cảnh phải nộp.

* Nộp Hộ chiếu gốc 05 ảnh 4x6 nền màu trắng.

* Nộp một bộ Hồ sơ: Công ty sẽ cung cấp mẫu.

* Thủ tục Bảo lãnh chống trốn: Để tránh tình trạng học viên bỏ trốn sau khi sang Israel, Công ty OLECO sẽ áp dụng các hình thức bảo lãnh Chống trốn đối với tất cả học viên tham gia Chương trình. Công ty sẽ có thống nhất việc Bảo lãnh chống trốn với từng Trường cụ thể để áp dụng biện pháp cho phù hợp.

 1. Lịch nộp tiền Đợt 2(đợt cuối): Công ty sẽ có thông báo cụ thể số tiền phải nộp cho học viên sau khi dự kiến được lịch bay. Thông thường phải nộp trước khi bay khoảng 15 ngày.
 2. Lịch xuất cảnh: Từ đầu cuối tháng  06/2019 đến tháng 10/2019 tùy thuộc vào kế hoạch của các Trung tâm Israel, Công ty OLECO sẽ thông báo khi có lịch xuất cảnh cụ thể.
 3. Đăng ký tham gia Chương trình:

Học viên có nguyện vọng tham gia Chương trình đăng ký bằng một qua email: tuvansvln@gmail.com theo MẪU TẠI ĐÂY hoặc tại Phòng CT&CTSV (phòng 107 nhà A2). ĐT: 0898 064 789.


Chia sẻ